Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2012

Hà Nội ra mắt thêm một cao ốc văn phòng chất lượng cao - Duannha.vn

Quý II/2012, tòa nhà Apex Tower, dự án văn phòng chất lượng cao nằm trong khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng (Hà Nội) sẽ được hoàn thành, sau 4 năm triển khai xây dựng.

cao ốc văn phòng apex tower

Toà nhà Apex Tower

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 15 triệu USD, do Công ty cổ phần Tòa nhà Cavico thực hiện và tập đoàn kiến trúc RDC Worldwilde PTE Singapore thiết kế.

Tòa nhà Apex Tower gồm 27 tầng, với 3 tầng hầm có diện tích 2.400m2; khối đế thương mại 6 tầng và 21 tầng văn phòng. Tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 40.000m2, trong đó cho thuê khoảng 26.000m2.

Ông Phạm Minh Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Cavico, cho biết: với vị trí chiến lược nằm trong cụm phát triển các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu đô thị và các công trình trọng điểm quốc gia, Apex Tower sẽ là dự án văn phòng đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế, Công ty trách nhiệm hữu hạn Savills Việt Nam sẽ là đại diện độc quyền tiếp thị và cho thuê tòa nhà này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét